Các loại cửa chống cháy theo tiêu chuẩn EI 30, EI 60, EI 90… PCCC Bộ Công An, đa dạng chủng loại từ: Cửa thép chống cháy, Cửa kính chống cháy, Cửa thép vân gỗ chống cháy, Cửa cuốn chống cháy, Cửa gỗ chống cháy… Được SaiGonDoor cung cấp có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, bảo hành dài hạn.

Các loại cửa chống cháy phổ biến

Ngoài thép, cửa chống cháy còn được làm từ các vật liệu khác như:

Cửa thép chống cháy vân gỗ

Cửa thép chống cháy vân gỗ hay còn gọi là cửa chống cháy vân gỗ mang toàn bộ các đặc điểm của cửa chống cháy thông thường và đặc tính riêng của bề mặt phủ cánh.

Bề mặt cửa thép chống cháy vân gỗ phủ sơn cao cấp với kỹ thuật phun sơn hiện đại, mang đến vẻ đẹp sang trọng, bền màu.

Lưu ý: Phần cánh được ép gia công bằng công nghệ hiện đại, nhờ thế mà chúng tránh được hiện tượng sớm phải thay mới nội thất chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Công Ty Thi Công Cửa Thép Vân Gỗ Ninh Thuận
Cửa thép chống cháy vân gỗ

Cửa sắt chống cháy

Cửa sắt chống cháy là loại cửa được làm từ sắt, có khả năng ngăn chặn sự lan truyền của đám cháy; Cửa sắt chống cháy thường được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng, nhà máy, kho xưởng… để bảo vệ người và tài sản khỏi nguy cơ cháy nổ.

Cửa sắt chống cháy có cấu tạo từ các tấm sắt dày, có khả năng chịu nhiệt cao; Cửa sắt chống cháy có các phụ kiện đặc biệt như: Khóa, tay co thủy lực, bản lề… giúp cửa đóng chặt và ngăn chặn đám cháy.

Cửa sắt chống cháy có nhiều loại, với các thời gian chịu lửa khác nhau, từ 30 phút đến 120 phút. Thời gian chịu lửa của cửa sắt chống cháy phụ thuộc vào độ dày của tấm sắt, chất liệu của phụ kiện và cách lắp đặt cửa.

Cửa sắt chống cháy SaiGonDoor là một trong những giải pháp an toàn phòng cháy chữa cháy hiệu quả. Việc lắp đặt cửa sắt chống cháy giúp bảo vệ người và tài sản khỏi nguy cơ cháy nổ, đồng thời góp phần giảm thiểu thiệt hại do cháy nổ gây ra.

Cấu tạo cửa thép hàn quốc chi tiết
Cửa sắt chống cháy an toàn

Cửa lõi thép chống cháy

Cửa nhựa lõi thép không có khả năng chống cháy hoàn toàn, nhưng có thể giúp ngăn chặn sự lan truyền của đám cháy trong một khoảng thời gian nhất định trong đó lõi thép có tác dụng giúp cửa chịu nhiệt và ngăn khói lan qua cửa khi có cháy.

Tuy nhiên, cửa nhựa lõi thép không thể chịu được nhiệt độ cao trong thời gian dài. Khi nhiệt độ tăng cao, nhựa PVC sẽ bị biến dạng và lõi thép sẽ bị nóng chảy, khiến cửa không thể ngăn chặn sự lan truyền của đám cháy.

Cửa nhựa lõi thép thường được sử dụng trong các khu vực có nguy cơ cháy thấp, chẳng hạn như nhà ở, văn phòng và cửa hàng. Cửa nhựa lõi thép không được khuyến cáo sử dụng trong các khu vực có nguy cơ cháy cao, chẳng hạn như nhà máy, kho xưởng và trung tâm thương mại.

Thanh cửa nhựa lõi thép: cấu tạo, chất liệu, tính năng, ứng dụng
Cửa lõi thép chống cháy
Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger